Có Phải Em – Cô gái mùa đông?

tháng 9, đợt gió mùa đông bắc đầu tiên của năm tràn về. Mọi thứ dường như chậm lại, im ắng hơn trước! Có lẽ hơi lạnh đang làm mọi thứ trở nên như vậy! Chà Chà, thời tiết này quen quá! cái cảm giác bật quạt, đắp chăn, còn bên ngoài thì mưa phùn thật tuyệt. Cái cảm giác đó khiến nó lười đi, ôm cái gối mà nó coi là người yêu muôn thủa ( mặc dù nó vẫn lười như thế! ) Nằm im, mắt linh dim, còn tai thì lắng nghe tiếng mưa rơi và thỉnh thoảng là tiếng xe máy chạy vụt qua vội vã ở con đường phía dưới. Không ai có thể lôi nó ra khỏi giường lúc này, nó đang nghĩ tới đống quần áo chưa giặt, đồ đang phơi dưới trời mưa, phiên nấu cơm buổi trưa và giờ học chiều lúc 12h30. Nó rùng mình, lật người sang tư thế khác rồi mình cười như chưa từng nghĩ về những thứ đó…
co-phai-em-co-gai-mua-dong
Mưa càng lúc càng nặng hạt, nhiều và nhanh như chính suy nghĩ của nó khi nhìn vào chiếc điện thoại – trống rỗng, không 1 sms hay 1 cuộc gọi. Nó là một người giàu có…ừm… chí ít là với cái tài khoản điện thoại của nó, nó ước được “nghèo” đi mỗi ngày bằng những tin nhắn sms hoặc những cuộc gọi không giới hạn với 1 người con gái.
Vâng! NÓ FA. Nó tự an ủi mình rằng độc thân là một trạng thái tuyệt vời nhất, được tự do, thích làm gì thì làm và ngày 14/2 là ngày các cặp đôi ghen tị sự tự do của nó!
Vượt qua mọi nguyên tắc và logic, nó vướng phải tiếng sét ái tình, gặp 1 cô bé khi đang trên đường đi học buổi chiều mà là người quen của bạn, của bạn, của bạn, của bạn, của bạn x100 nó quen. Nói trắng ra là không bất ngờ vì nó gặp nhiều người như vậy, nhưng cô bé này thì khác, thôi thúc nó tìm hiểu, con tim nó lại dường như loạn nhịp.
Việc tìm ra fb của em không khó với nó. Em ở rất gần, trường đại học của em cách trường đại học của nó chỉ 200m với 1 sự đối nghịch: trường nó nhiều trai còn trường nàng thì nhiều gái.
Nó chủ động bắt chuyện trước và gọi em với cái tên thân mật là “hàng xóm”. Tất nhiên em đủ thông minh biết nó đến từ chân trời nào! Em rất thân thiện, không tỏ ra kiêu căng và chảnh như những đứa trước :)). Đó chính là ấn tượng thứ 2 của nó với em!
-chào em hàng xóm 😀
-@@ , mình quen nhau ah?
-có, vừa xong! hàng xóm thân thiện nhỉ :3
– :v chuyện
….tin nhắn thứ xxx
……………………………………………… Không viết tiếp vì vốn dĩ nó không có kết thúc…………………..đoạn kết vẫn còn dang dở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *