“Rời bỏ căn phòng trống và đi tìm tình yêu!”

Ngày xưa, như bao bạn trẻ khác tôi loay hoay tìm cho mình định nghĩa về tình yêu và rồi tìm ra cho mình vô số những điều hay ho cop nhặt được từ bạn bè nhưng rồi đến khi yêu, tôi nhận ra định nghĩa ấy chẳng còn có ý nghĩa gì nữa, chỉ đơn giản, yêu là yêu thôi!

Tình yêu – giống như trò chơi đuổi bắt, theo tình tình chạy trốn tình tình theo, người ta cứ mải miết theo đuổi một bóng hình ở phía trước mà không một lần nhìn lại để thấy có một bóng hình hiện hữu luôn ở bên và sẵn sàng nâng bước khi mình vấp ngã.

tinh-yeu-dep

Những cảm xúc xuất phát từ trái tim sẽ chạm tới trái tim và khiến trái tim rung động

Điều đó với tôi luôn đúng, tôi luôn mang tất cả chân thành của mình đi “gõ từng cánh cửa”, nhưng có lẽ cảnh của đó không phù hợp với tôi. Tôi luôn nghĩ rằng: mỗi người chúng ta, không sớm thì muộn sẽ gặp được người bạn đời của mình, một người không phải hoàn hảo nhất nhưng là người duy nhất hiểu và bên bạn khi bạn cần. Đừng suy nghĩ thiệt hơn hay thắng thua trong tình yêu, bởi vì tình yêu không phải một trò chơi vì vậy chẳng có ai là kẻ chiến thắng hay là người thất bại cả, đơn giản là bạn chưa tìm được đúng người bạn cần mà thôi.

Nếu bạn không có niềm tin vào tình yêu thì bạn không khác tôi lúc trước là mấy đâu, nhưng tôi đã vượt qua được rồi dù hiện tại tôi vẫn còn độc thân. Tôi vẫn luôn yêu và luôn mong nuốn có được một người yêu tôi, yêu chân thành. Tôi không ước có 1 tình yêu hoàn hảo, vì nó sẽ không có gì là thử thách, hạnh phúc là do bạn tự tìm tới nó chứ nó không thể được dâng lên cho bạn.

 Tuổi trẻ sẽ có những phút giây nông nổi, bồng bột, sẽ có những lỗi lầm và cả những tổn thương không thể xóa được, bạn đừng bao giờ suy nghĩ rằng mọi thứ sẽ theo ý bạn, điều đó là không thể nên đừng ngồi và trách than số phận tại sao không có ai yêu bạn, hãy đứng dậy, bước ra ngoài và yêu đi, đừng suy nghĩ nhiều nữa.
Nghe những gì trái tim đang nói và thổ lộ tình cảm tận sâu trong đáy lòng của mình ra cho họ biết, đừng để hối tiếc sau này… vì chiếc chìa khóa mở cửa hạnh phúc đang nằm trong tim của chính chúng ta…Dù kết quả có như thế nào thì tình yêu của bạn vẫn vậy, vẫn yêu thương là mong những điều tốt đẹp nhất đến với họ.
Như tôi đã từng nói “Mỗi người chúng ta đều sống ở một căn phòng trống trải trong một căn nhà lớn, thường chỉ có người xấu mới đi ngang qua và gõ cửa, còn những người tốt thì cũng đều giống như bạn, ở thành lũy của riêng mình. Chính vì vậy, chúng ta nên đi ra khỏi căn phòng trống trải đó, ngắm ngía thế giới xung quanh, gõ cửa nhà người khác. Có lẽ cánh cửa kế tiếp mở cho bạn, chính là tình yêu của bạn.”
Và tôi đã rời khỏi căn phòng đó, mang tất cả sự chân thành đi trao một tình yêu cho ai đó!
Chờ anh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *